7 ngày giảm cân- Tự tin mặc đẹp đón giáng sinh

BẠN ĐANG GẶP PHẢI VẤN ĐỀ VỀ VÓC DÁNG? Vùng bụng, đùi, bắp tay, bắp chân tích tụ nhiều mỡ khiến thân hình sồ sề, thiếu thẩm mỹ?; Béo phì khiến cho bạn cảm thấy mất tự tin, giảm ham muốn, giảm khả năng lao động và cảm thấy mệt mỏi? Tất cả những lo lắng này sẽ được Dahlia Clinic & Spa giải quyết chỉ bằng 7 NGÀY GIẢM CÂN - TỰ TIN MẶC ĐẸP VỚI CN CAVI-LIPO ++

1. GIẢM BÉO

Khi lựa chọn dịch vụ giảm béo tại Dahlia Spa, bạn vẫn có thể sở hữu thân hình thon gọn, vóc dáng mong muốn mà không cần phẫu thuật hay không cần thực hiện những liệu pháp giảm cân phức tạp.

Ưu đãi cụ thể như sau:
- OFF 50% 
+ 2 buổi Giảm béo tạo form Sline

 
voc-dang-eo-thon-
Công nghệ Triple Lipo
2. TẮM TRẮNG
Hấp trắng công nghệ Super White
Công nghệ phun trắng Chloe's White

Với công nghệ hấp trắng Super White, bạn có thể sở hữu làn da trắng sáng, hồng hào từ bên trong, không lo hồi tông hay bắt nắng mà không cần lột tẩy hay thay da.
Ưu đãi cụ thể như sau:
- OFF 50% + 1 buổi điện chuyển IonC làm trắng da (liệu trình 5 buổi)

- OFF 50% + 2 buổi điện chuyển IonC làm trắng da (liệu trình 10 buổi)

 
3. TRIỆT LÔNG CÔNG NGHỆ CAO

Chỉ cần 5 - 10 phút với công nghệ triệt lông nhanh tại Dahlia giúp triệt lông tận gốc, không mọc trở lại, Không gây đau rát, mẩn đỏ, Không nóng bỏng da như các đời máy cũ, lỗ chân lông se khét làm da mịn màng, ngăn mùi cơ thể
Ưu đãi cụ thể như sau:
+ Mua 1 vùng tặng 1 vùng bằng giá hoặc nhỏ hơn ( Chỉ áp dụng cho khách sử dụng DV, không được tặng thẻ tặng cho người khác)
+ Hoặc CK 40% trên liệu trình.
+ Triệt toàn thân: Giảm 60%

dang-ky
4. LĂN KIM

Da bị lỗ chân lông to, da mùa đông thì khô, mùa hè thì bóng dầu, da bị nhăn, xỉn màu, thiếu sức sống, da bị sẹo rỗ do mụn để lại, da yếu do dùng kem trộn,do bị dị ứng mỹ phẩm. Bạn đã từng đi nhiều spa nhưng điều trị không có hiệu quả. Hãy đến ngay TMV Dahlia để trải nghiệm dịch vụ LĂN KIM với GIÁ ƯU ĐÃI CỰC TỐT. Chỉ với 1.500.000- 2.500.000đ, da trắng sáng căng bóng, làm đầy sẹo rỗ, sẹo mụn, giảm nám, se khít lỗ chân lông chỉ sau 90 phút.
Ưu đãi cụ thể như sau:

- GIẢM CÒN 1.500.000- 2.500.000đ

 
5. TRỊ MỤN, ĐIỆN DI TRẮNG DA MẶT

Ưu đãi cụ thể như sau:
- OFF 50%

 
6. TRỊ LIỆU CÔNG NGHỆ LASER, TRỊ LIỆU HIDRO IMPACT

Ưu đãi cụ thể như sau:
- OFF 40%

dang-ky
Tags