Cách trị sẹo rỗ ở đâu uy tín và tốt nhất?

Cách trị sẹo rỗ ở đâu uy tín và tốt nhất?

Câu hỏi: Cách trị sẹo rỗ ở đâu uy tín và tốt nhất là thắc mắc khiến tôi băn khoăn không biết chỗ nào đem lại hiệu quả thực sự. Xin chuyên mục tư vấn giúp tôi. (Yến Linh, Nghệ An)

Tri-seo-lom-o-dau-uy-tin
Phương pháp trị sẹo lõm

Trả lời:
Chào bạn Yến Linh, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục.
Bên cạnh thắc mắc trị sẹo rỗ ở đâu tốt, trị sẹo rỗ ở đâu uy tín là điều mà rất nhiều người quan tâm. Hiện nay, các cơ sở thẩm mỹ mọc lên như nấm, chỗ nào cũng gắn cho mình danh hiệu “tốt nhất”, “hiện đại nhất” khiến khách hàng như rơi vào “mê trận” khi không biết lời quảng cáo nào mới là thật. Vì vậy, để lựa chọn địa chỉ điều trị sẹo rỗ hiệu quả, bạn nên chú ý tới hai tiêu chí sau:

Phương pháp điều trị

Sự thành công hay thất bại của quá trình điều trị phụ thuộc rất lớn vào phương pháp mà bạn lựa chọn. Để điều trị sẹo rỗ hiệu quả các bác sĩ chuyên khoa da liễu khuyên bạn nên sử dụng công nghệ cao. Bởi sẹo rỗ là loại sẹo rất khó điều trị nếu chỉ dựa vào các phương pháp truyền thống như: bôi thuốc, là sẹo, sử dụng yếu tố tự nhiên…

Chuyên gia thực hiện

Nếu chỉ có phương pháp điều trị thôi chưa đủ, bạn cần có đội ngũ trị liệu viên tay nghề cao, được đào tạo bài bản đúng chuyên khoa.
Hiện nay, Thẩm mỹ viện Dahlia là địa chỉ đáp ứng được đầy đủ 2 tiêu chí trên, đem lại kết quả điều trị sẹo rỗ hiệu quả, an toàn làm hài lòng rất nhiều khách hàng.
Tại Dahlia Clinic & Spa, để điều trị sẹo rỗ hiệu quả cao, các bác sĩ chuyên khoa da liễu đang áp dụng độc quyền phương pháp lăn kim siêu vi Bella Hàn Quốc.

tri-seo-ro-o-dau-tot
Công nghệ trị sẹo bằng lăn kim siêu vi Bella Hàn Quốc

Khi lăn kim, những đầu kim siêu nhỏ, sắc, cứng “rẽ” lớp biểu bì đi sâu xuống da, nhằm tạo nên “tổn thương giả tạo”. Khi rút kim, lớp biểu bì đóng lại nên làn da không bị tổn thương. Thế nhưng, cơ thể chúng ta vẫn ghi nhận “tổn thương giả tạo” và kích thích cơ chế tự làm lành vết thương bằng cách tăng sinh tế bào, đặc biệt nguyên bào sợi, để hình thành collagen và elastin mới, dần dần làm đầy phần lõm của sẹo đồng thời hình thành mao mạch mới, giúp làn da trở nên hồng hào, rạng rỡ nhờ cung cấp đủ oxy và dưỡng chất cho tế bào da. Phương pháp này tạo cho người dùng cảm giác như đang trong một trị liệu thư giãn, thời gian mỗi lần trị liệu chỉ khoảng 30 phút, an toàn, không đau sau trị liệu và không cần thời gian hồi phục.
Với câu trả lời vừa rồi từ chuyên mục, hy vọng bạn sẽ không còn thắc mắc với câu hỏi cách điều trị sẹo rỗ ở đâu tốt. Chúc bạn thành công.
 

Tags