Chị Tuyết

Nhờ Dahlia với công nghệ tiên tiến, đội ngũ bác sĩ tận tình chuyên nghiệp mà tôi mới giữ được sắc đẹp như ngày hôm nay.

Chị Tuyết, Đông Anh, Hà Nội: “Nhờ Dahlia với công nghệ tiên tiến, đội ngũ bác sĩ tận tình chuyên nghiệp mà tôi mới giữ được sắc đẹp như ngày hôm nay”.
Làn da đen, sạm, sần sùi là một trong những cơn ác mộng, ám ảnh nặng nề nhất theo tôi trong một thời gian dài. Nhưng bây giờ, tôi đã hoàn toàn tự tin về làn da trắng mịn, hồng hào nhờ công nghệ Phun trắng Chloe’s White tại Dahlia Spa chỉ với 1 liệu trình duy nhất.

Vốn từ khi sinh ra tôi đã sở hữu một làn da ngăm, sạm hơn hẳn những bạn gái đồng trang lứa, vì thế mỗi khi bước ra ngoài, tôi đều khoác lên mình những bộ quần áo kín mít hết mức có thể dù thời tiết mát mẻ hay nắng nóng. Tồi tệ hơn, suốt thời gian trung học, các bạn trong lớp còn gọi tôi bằng biệt danh đầy châm trọc “Tuyết tây đen”.
Cảm thấy buồn và chán nản, được nhiều người tư vấn, khuyên bảo, tôi quyết định sẽ đi thẩm mỹ viện để lột xác. Tôi tự mày mò và tìm hiểu về các phương pháp tắm trắng an toàn và hiệu quả nhất hiện nay qua mạng xã hội. Tôi tình cờ biết đến  dịch vụ phun trắng Chloe’s White Italy tại Dahlia Spa & Clinic – hiện là công nghệ có tính đột phá mới nhất từ trước đến nay. Chưa thật sự tin tưởng về hiệu quả mà phương pháp này mang lại, tôi quyết định đến tận Dahlia Spa & Clinic  để “mục sở thị”.
Tận mắt chứng kiến về hiệu quả tắm trắng của một khách hàng trước đó và được các chuyên gia tại đây tư vấn kỹ lưỡng, tôi quyết định lựa chọn cách trắng da này. Chỉ sau 1 lần phun trắng, kết quả khiến tôi thực sự hài lòng. Làn da trắng hồng, tự nhiên, không bị bong tróc hay dị ứng gì cả. Tôi cảm thấy rất hãnh diện khi nhận 
Tags