Cô hương

Cô Hương

Tôi từng bị chuẩn đoán nám da cấp độ nặng với nhiều vết nám chân sâu và nám mảng, chữa trị nhiều nơi với nhiều phương pháp nhưng không khỏi. Giờ đây, sau khi tìm đúng phương pháp và liệu trình trị liệu tại Dahlia Spa & Clinic, da của tôi không những hết sạch nám mà còn sáng lên, trắng ra, tươi trẻ và săn chắc hơn.

 
co-huong
 
Trước đây, do bận nhiều công việc ở cơ quan, bận việc gia đình trông nom các cháu, tôi không để ý nhiều các vấn đề về da và không có sự chăm sóc đúng cách nên đã bị nám, và càng ngày nám càng nhiều hơn. Mãi đến 2 năm gần đây tôi mới “tá hỏa” và tìm đến các trung tâm thẩm mỹ chuyên về điều trị nám nhưng do tôi bị tình trạng nám ở cấp độ nặng, cũng thử qua một vài công nghệ của một số thẩm mỹ thì làn da của tôi vẫn không cải thiện lên nhiều.
Sau đó, tình cờ được 1 người bạn giới thiệu thì tôi biết Dahlia Spa & Clinic. Khắc hẳn với các thẩm mỹ viện khác, tôi rất ấn tượng với sự hướng dẫn tận tình, chu đáo của các tư vấn viên, các chuyên viên thẩm mỹ tại Dahlia Spa & Clinic. Sau khi được bác sĩ thăm khám. Tôi đã được giới thiệu về 1 quy trình trị liệu đồng bộ, đầu tiên là trị nám da bằng công nghệ Q-Switch Magnum & PPP6D, sau đó đến việc duy trì cách chăm sóc làm sáng da mặt. Ngay sau buổi thứ 2 thực hiện trị nám tại đây, tôi đã bắt đầu thấy được sự hiệu quả của quy trình trị liệu,da của tôi giảm nám hơn hẳn, sáng hồng, trắng lên rất nhiều.
co-huong2
Kết quả có thể khác nhau, tùy theo thể trạng/cơ địa mỗi người
Tôi cảm thấy may mắn khi tìm đến đúng địa điểm trị nám hiệu quả ngay cả với người bị tình trạng nám nặng như tôi.
Tags