Dahlia Spa lọt top 10 khách hàng thân thiết nhất của Bellewave

Dahlia Spa lọt top 10 khách hàng thân thiết nhất của Bellewave

Ngày 30/3 vừa qua, tại buổi lễ ra mắt sản phẩm mới nhất của Bellewave tại Việt Nam, Dahlia Spa vinh dự nhận cup lưu niệm và bằng chứng nhận thuộc top 10 khách hàng thân thiết nhất của Bellewave – dòng sản phẩm chăm sóc da chuyên nghiệp, cao cấp, tốt nhất đến từ Mỹ.

Dahlia-top-10
Dahlia Spa - Vinh dự lọt top 10
Tuy là trung tâm thẩm mỹ mới thành lập nhưng Dahlia Spa & Clinic đã từng bước vươn lên khẳng định mình và trở thành thương hiệu làm đẹp nổi bật và đáng tin cậy hàng đầu ở Việt Nam.

Sở hữu hệ thống 2 chi nhánh tại 2 trung tâm thương mại lớn nhất Hà Nội: Time Cty và Royal City với không gian sang trọng, đẳng cấp, Dahlia Spa luôn tự hào cung cấp cho khách hàng những dịch vụ spa chuyên nghiệp nhất với đội ngũ chuyên gia hàng đầu, chuyên viên phục vụ tận tình, chu đáo cùng công nghệ tiên tiến, hiện đại số 1 thế giới.

Mong muốn đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, tất cả các dịch vụ đẹp tại Dahlia Spa đều sử dụng dòng sản phẩm đặc trị thuộc thương hiệu nổi tiếng trong đó có Bellewave. Ra đời từ năm 1980, tiền thân của Bellewave là Phòng nghiên cứu công nghệ da liễu, BW phối hợp với các nhà khoa học Thuỵ Sỹ, giải mã quá trình lõ hoá da của người dân châu Á và biến giấc mơ duy trì tuổi thanh xuân của phụ nữ nơi đây thành sự thật. Đây được coi là thương hiệu sản phẩm chăm sóc da cao cấp chỉ được dùng trong các hệ thống spa chuyên nghiệp trên toàn thế giới.
 
dahlia-10
Giải thưởng khách hàng thân thiết nhất 2015
Buổi lễ lần này cũng chính là ghi nhận những đóng góp tích cực của Dahlia và sự phát triển nền thẩm mỹ tại Việt Nam. Dahlia sẽ không ngừng cập nhật những sản phẩm tốt nhất vào quá trình điều trị cho khách hàng nhằm đem lại kết quả tốt nhất.
 
dahlia-uy-tin
Dahlia - Điểm hẹn "vàng" lý tưởng của phái đẹp
Hơn thế nữa, định vị trên thị trường là một trung tâm thẩm mỹ chuyên biệt chăm sóc, cải thiện làn da, đến nay, Dahlia Spa & Clinic là đơn vị tiên phong tại Việt Nam ứng dụng thành công các công nghệ làm đẹp, trị liệu thẩm mỹ tiên tiến bậc nhất đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, châu Âu… mang tới cho khách hàng vẻ đẹp hoàn hảo và đảm bảo an toàn tuyệt đối.
 
Dahlia Spa tự hào là một hệ thống thẩm mỹ uy tín cung cấp dịch vụ làm đẹp tốt nhất và an toàn nhất, đem lại sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng trên khắp cả nước.
Tags