Chăm sóc tóc chuyên nghiệp

Chăm sóc Tóc

Tọa lạc tại 2 Trung tâm thương mại lớn của Thủ Đô Hà Nội là Times City và Royal City, Bella HairSpa là địa chỉ làm đẹp tin cậy, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Bella Hair Salon luôn cập nhật các kỹ thuật làm tóc tiên tiến cũng như xu hướng mới nhất để tư vấn các kiểu tóc sành điệu, phù hợp với gương mặt, sở thích của từng khách hàng.

 1. GỘI ĐẦU 

Mỗi chúng ta đều cần có thời gian chăm sóc cho tóc để lấy lại sức khoẻ và tạo một nguồn sinh lực cho ngày làm việc mới. Hãy đến với Bella HairSpa để chúng tôi giúp bạn tìm lại nguồn cảm hứng trong không gian thư giãn, mùi hương dễ chịu của các sản phẩm gội đầu được nhập khẩu từ Nhật, Ý, Đức, Pháp và Hàn Quốc, với sự phục vụ tận tâm của đội ngũ chuyên viên sẽ làm bạn thư giãn, xóa tan mọi mệt mỏi, buồn phiền.
 1. HẤP PHỤC HỒI 

Mái tóc dưới sự tác động của môi trường và sự lão hoá nếu thiếu sự chăm sóc mái tóc của bạn sẽ dễ bị khô xơ và chẻ ngọn. Bên cạnh đó, có những mái tóc do ảnh hưởng qua nhiều lần uốn, nhuộm, duỗi làm cho mái tóc của các bạn bị hư tổn nặng nề, tại Bella HairSpa, chúng tôi mang đến dòng sản phẩm Nashi – thương hiệu phục hồi tóc hư tổn bậc nhất. Chỉ sau lần hấp đầu tiên, mái tóc của bạn đã có dấu hiệu phục hồi rõ rệt, trở nên suôn mượt hơn.
 • Bước 1: Gội sạch đầu.
 • Bước 2: Hấp 10 phút với tinh dầu phục hồi bằng máy Ozone mở biểu bì tóc.
 • Bước 3: Tiếp tục hấp bằng công nghệ Nano giúp đẩy sâu dưỡng chất và tận cùng lõi tóc (15 - 20 phút) .
 • Bước 4: Gội sạch, sấy khô.
 1. TẠO KIỂU TÓC

Bella HairSpa sở hữu đội ngũ chuyên viên đều có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế tạo mẫu tóc với kỹ thuật điêu luyện sẽ tư vấn cho quý khách những kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt, mang lại sự hài lòng tuyệt đối.
 1. UỐN TÓC 

Một mái tóc xoăn nhẹ nhàng, quý phái làm tôn lên vẽ đẹp nữ tính của chị em phụ nữ. Với mong muốn mang lại cho chị em  một mái tóc xoăn bồng bềnh quyến rũ nhưng không làm khô và ảnh hưởng đến mái tóc của bạn, Bella HairSpa đã nhập những dòng máy uốn setting mới nhất trên thế giới, bên cạnh đó là những sản phẩm uốn, phục hồi và những sản phẩm chăm sóc chuyên nghiệp đang thịnh hành nhất trên thế giới .
 • Bước 1. Tư vấn và kiểm tra chất liệu tóc để xác định loại thuốc phù hợp đảm bảo không làm khô tóc
 • Bước 2. Gội đầu bằng dầu gội trước lúc làm hoá chất nhằm ổn định độ ph trên da đầu
 • Bước 3. Cắt định hình kiểu tóc
 • Bước 4. Vào thuốc uốn
 • Bước 5. Uốn tóc bằng máy uốn wave master
 • Bước 6. Cho thuốc định hình tóc xoăn, gội sạch và tạo kiểu
 1. DUỖI TÓC PHỒNG, CÚP TỰ NHIÊN 

Một mái tóc bồng bềnh, thẳng mượt hay là hơi gơn sóng và dễ dàng chăm sóc là một mong muốn chung cho đa số chị em phụ nữ hiên nay. Với yêu cầu công việc nên các bạn không có nhiều thời gian để chăm sóc mái tóc của mình, nên đa số các chị em phụ nữ đều chon phương pháp này. Nắm bắt được nhu cầu đó, 
Đăng ký