Hồng Ngân, 25 tuổi, Hải Dương

Hồng Ngân, Hải Dương

Công nghệ phun trắng Chloe's White đã giúp tôi thoát khỏi nỗi ám ảnh suốt hơn 20 năm qua với làn da bánh mật, tối và sần sùi.

Ngân từ khi sinh ra đã sở hữu làn da bánh mật giống bố, cô luôn tự ti và mong muốn có làn da trắng sáng như các bạn đồng trang lứa. Càng lớn, càng chú trọng đến nhan sắc hơn, Ngân đã tìm đủ mọi cách để cải thiện làn da như tắm bằng nước hoa hồng, cám gạo, sữa tươi… trong thời gian dài nhưng không khá khẩm hơn. Cô tiếp tục tìm đến các spa có liệu pháp tắm trắng bằng công nghệ cao nhưng không những không khiến da cô sáng lên mà thậm chí còn làm da sỉn màu hơn. Điều này khiến Ngân thấy nản và thất vọng.
Gần đây, nghe bạn bè bàn tán về phương pháp tắm trắng hoàn toàn mới so với các công nghệ trước kia, có thể tắm trắng toàn thân mà không lột tẩy, không lo bắt nắng hay gây ra bất cứ phản ứng phụ nào. Ngân chưa thật sự tin tưởng, đã gọi điện đến Dahlia để tư vấn trực tiếp về dịch vụ phun trắng da Chloe’s White. Sau một thời gian tìm hiểu trên mạng, tham khảo ý kiến người thân, tôi quyết định đến đây phun trắng.
Kết quả thực sự khiến tôi bất ngờ, da Ngân đã bật được 2 tone ngay sau lần phun trắng đầu tiên. Tiếp đó để giúp da ổn định và giữ màu lâu hơn, Ngân thực hiện theo đúng liệu trình mà chuyên gia chỉ định, làn da kém tươi của Ngân trở nên trắng sáng, mịn màng như trứng gà bóc.
 
phun-trang-dahlia
Hiệu quả thấy rõ sau lần phun trắng đầu tiên
Giờ đây, Ngân đã hoàn toàn tự tin khi chọn những bộ cánh hở vai yêu thích giữa mùa hè chói chang.
Lưu ý: Hiệu quả có thể khác nhau tùy cơ địa mỗi người
Tags