LÀM ĐẸP ĐÓN HÈ - SALE UP TO 50%++

Đừng bỏ lỡ phép màu lột xác làn da, SALE UP TO 50%++! Đăng ký tham dự ngay

dang-ky
1. PHUN TRẮNG
Phun-trang-3
Công nghệ phun trắng Chloe's White

Với công nghệ phun trắng Chloe’s White tại Dahlia Spa, bạn có thể sở hữu làn da trắng sáng, hồng hào từ bên trong, không lo hồi tông hay bắt nắng mà không cần lột tẩy hay thay da.
Ưu đãi cụ thể như sau:
- OFF 50%

 
2. TRIỆT LÔNG CÔNG NGHỆ CAO

Chỉ cần 5 - 10 phút với công nghệ triệt lông nhanh tại Dahlia giúp triệt lông tận gốc, không mọc trở lại, Không gây đau rát, mẩn đỏ, Không nóng bỏng da như các đời máy cũ, lỗ chân lông se khét làm da mịn màng, ngăn mùi cơ thể
Ưu đãi cụ thể như sau:
- OFF 50%

 
3. GIẢM BÉO

Khi lựa chọn dịch vụ giảm béo tại Dahlia Spa, bạn vẫn có thể sở hữu thân hình thon gọn, vóc dáng mong muốn mà không cần phẫu thuật hay không cần thực hiện những liệu pháp giảm cân phức tạp.

Ưu đãi cụ thể như sau:
- OFF 50%

 
voc-dang-eo-thon-
Công nghệ Triple Lipo
dang-ky
4. LĂN KIM

Da bị lỗ chân lông to, da mùa đông thì khô, mùa hè thì bóng dầu, da bị nhăn, xỉn màu, thiếu sức sống, da bị sẹo rỗ do mụn để lại, da yếu do dùng kem trộn,do bị dị ứng mỹ phẩm. Bạn đã từng đi nhiều spa nhưng điều trị không có hiệu quả. Hãy đến ngay TMV Dahlia để trải nghiệm dịch vụ LĂN KIM với GIÁ ƯU ĐÃI CỰC TỐT. Chỉ với 1.500.000- 2.500.000đ, da trắng sáng căng bóng, làm đầy sẹo rỗ, sẹo mụn, giảm nám, se khít lỗ chân lông chỉ sau 90 phút.
Ưu đãi cụ thể như sau:

- GIẢM CÒN 1.500.000- 2.500.000đ

5. TRỊ MỤN, ĐIỆN DI TRẮNG DA MẶT

Ưu đãi cụ thể như sau:
- OFF 50%

 
6. TRỊ LIỆU CÔNG NGHỆ LASER, TRỊ LIỆU HIDRO IMPACT

Ưu đãi cụ thể như sau:
- OFF 40%

 
Tags