Liệu kem dưỡng trắng da olay có hiệu quả như quảng cáo?

Liệu kem dưỡng trắng da olay có hiệu quả như quảng cáo?

Câu hỏi: Da tôi đen và còn có cả nám. Gần đây, tôi thấy nhiều người bàn tán về kem dưỡng trắng da olay rất tốt nhưng chưa dám dùng vì tôi đã dùng nhiều loại kem mà da chưa có biến chuyển gì. Xin chuyên gia cho tôi lời khuyên! (Ngọc Hà – Phú Thọ).

 

kem-duong-trang-da-olay
Olay liệu có trắng da thực sự?
Trả lời:
Chào bạn Ngọc Hà!
Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi, về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:
Vài năm trở lại đây, kem dưỡng trắng da olay đã xuất hiện tại thị trường Việt Nam có giá thành tương đối cao so với mặt bằng chung của kem dưỡng da. Lý do mà các nhà sản xuất đưa ra để giải thích cho giá thành cao của loại sản phẩm này là nó có hiệu quả cao trong việc làm sáng mịn da. Nhưng điều này, có thực sự đúng không lại là vấn đề đáng bàn mà rất nhiều chị em quan tâm.
Có thể thấy, kem dưỡng trắng da olay có khả năng làm mềm mịn da, cho bạn làn da láng mịn hơn. Nhưng hiệu quả làm trắng da hay cải thiện vết đen nám của loại kem này lại không cao. Mặt khác, nếu đã dùng loại kem này bạn phải dùng thường xuyên bởi nếu không dùng nữa da có thể trở về hiện trạng ban đầu, thậm chí là trở nên thô ráp hơn. Thế nhưng, nếu quá lạm dụng kem dưỡng trắng da olay thì rất có thể da bạn sẽ yếu và mỏng dần đi.
duong-trang-da-olay
Bí quyết làm trắng da nhanh
Ngoài ra, trên thị trường kem dưỡng da hiện nay có khá nhiều sản phẩm kem dưỡng trắng da Olay nhái đang được bày bán công khai trên thị trường nên nếu không cẩn thận mua phải hàng kém chất lượng sẽ làm da bị tổn thương khi sử dụng.
Bí quyết làm trắng da nhanh, hiệu quả và an toàn nhất hiện nay là bạn nên phun trắng bằng công nghệ cao Chloe’s White Italy tại các cơ sở uy tín. Hiện nay, công nghệ Chloe’s White được đánh giá là công nghệ làm trắng da uy tín nhất sẽ giúp bạn làm đẹp hiệu quả như mong muốn.
Bạn Ngọc Hà muốn tìm hiểu thêm về biện pháp làm trắng da với có thể liên hệ với Thẩm mỹ viện Dahlia để được tư vấn tốt nhất.
Tags
Tắm trắng (77) ,