Phương pháp nào chữa nám da cho trẻ em?

Phương pháp nào chữa nám da cho trẻ em?

Theo thống kê, tỉ lệ phụ nữ bị nám da chiếm tới 80% nhưng cũng có một số trường hợp, nám da xuất hiện ở trẻ em dưới 18 tuổi. Tại sao nám da lại xuất hiện sớm như vậy? Có phương pháp nào phòng và chữa nám da hiệu quả ở trẻ em không?

chua-nam-tre-em
Trẻ em nên chữa nám như thế nào?

Cũng như người lớn, nám da ở trẻ em có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Trong đó nguyên nhân đến từ ánh nắng mặt trời là chủ yếu, ngoài ra còn do màu da.
Do ảnh hưởng của tia cực tím nên làn da trẻ sẽ xuất hiện các vết sạm nám. Biểu hiện của nám da mặt mà bạn có thể nhận ra bằng mắt thường là các vết đốm nhỏ màu sẫm, thường xuất hiện trên gò má. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng nám da ở trẻ em thường do ảnh hưởng của các tia cực tím mà ít do các yếu tố như mỹ phẩm hoặc do rối loạn nội tiết sinh dục.
Mặt khác, do da trẻ em thường mỏng và nhạy cảm hơn so với da người lớn, nên để điều trị nám da ở trẻ em người ta thường sử dụng một số biện pháp như: kem tẩy nám, tia laser để tăng tái tạo bề mặt da, mặt nạ tẩy nám hoặc ánh sáng cường độ cao….để đạt hiệu quả cao và điều trị tận gốc.

chua-nam-da-cho-tre-em
Trẻ em phải điều trị khoa học và đúng cách

Đồng thời các bậc cha mẹ cũng nên có các biện pháp phòng ngừa và chữa nám cho bé với các biện pháp sau: Hướng dẫn cho trẻ dùng kem chống nắng khi đi ra ngoài vì có đến 80% nám ở trẻ em là do ánh nắng mặt trời gây nên. Điều này là vô cùng cần thiết trong việc chữa nám da để giúp trẻ phòng chống nguy cơ bị nám. Bên cạnh đó chế độ dinh dưỡng giàu vitamin A, E, C… cũng sẽ đẩy lùi nguy cơ bị nám ở trẻ.
Nếu muốn nhanh chóng chữa nám tận gốc cho các bé, bạn có thể cho bé sử dụng công nghệ mới nhất Q-Switch Magnum & PPP tại Thẩm mỹ viện Dahlia. Công nghệ Q-Switch Magnum & PPP tuyệt đối đảm bảo an toàn cho cả người lớn và trẻ em. Q-Switch Magnum & PPP đã được tổ chức FDA Hoa Kì chứng nhận an toàn cho người sử dụng từ năm 2008. Với các bước sóng thông minh 532nm và 1064 nm, Switch Magnum & PPP có khả năng thâm nhập vào sâu trong da, triệt tiêu các gốc nám ở sâu bên trong da, ngăn ngừa hoàn toàn khả năng tái phát. Switch Magnum & PPP đã mang lại làn da sạch nám, sáng đẹp mịn màng cho hàng ngàn phụ nữ khắp Việt Nam. Hãy đến với Thẩm mỹ viện Dahlia để trải nghiệm ngay dịch vụ số 1 thế giới này.

Tags