Qùa tặng khủng lên đến 20 triệu - tri ấn phụ nữ Việt

Nhằm tôn vinh những giá trị cao đẹp, những cống hiến thầm lặng của người phụ nữ Việt Nam, nhân ngày 20/10 năm nay, Thẩm mỹ viện Dahlia dành tặng riêng cho phái đẹp quà tặng khủng hấp dẫn lên đến 20 triệu

1. PHUN TRẮNG

Với công nghệ phun trắng Chloe’s White tại Dahlia Spa, bạn có thể sở hữu làn da trắng sáng, hồng hào từ bên trong, không lo hồi tông hay bắt nắng mà không cần lột tẩy hay thay da.
Ưu đãi cụ thể như sau:

  • Giảm 40% + 1 buổi điện chuyển Ion C làm sáng da mặt 900k + 1 Kem dưỡng body Collagen Hàn Quốc 1.000.000đ
 
PHUN-TRANG
dang-ky
 
2. TRIỆT LÔNG CÔNG NGHỆ CAO

Chỉ cần 5 - 10 phút với công nghệ triệt lông nhanh tại Dahlia giúp triệt lông tận gốc, không mọc trở lại, Không gây đau rát, mẩn đỏ, Không nóng bỏng da như các đời máy cũ, lỗ chân lông se khét làm da mịn màng, ngăn mùi cơ thể
Ưu đãi cụ thể như sau:

+ CK 40% trên liệu trình.
+ Buổi lẻ giảm 10%.
 
3. GIẢM BÉO

Khi lựa chọn dịch vụ giảm béo tại Dahlia Spa, bạn vẫn có thể sở hữu thân hình thon gọn, vóc dáng mong muốn mà không cần phẫu thuật hay không cần thực hiện những liệu pháp giảm cân phức tạp.
Ưu đãi cụ thể như sau:

  • Giảm 50% + 2 buổi giảm béo Tripple Lipo
    (Ví dụ: Khi khách mua liệu trình giảm béo công nghệ cao vùng bụng được tặng 2 buổi giảm béo Triple Lipo vùng bụng. Vùng tặng sẽ cùng vùng với liệu trình)
 
voc-dang-eo-thon-
dang-ky
4. Công nghệ Laser, công nghệ Hydro, điện chuyển ionc

Ưu đãi cụ thể như sau:

  • Giảm 40%
 
5. hifu

Ưu đãi cụ thể như sau:

  • Giảm 30%
6. LĂN KIM

Da bị lỗ chân lông to, da mùa đông thì khô, mùa hè thì bóng dầu, da bị nhăn, xỉn màu, thiếu sức sống, da bị sẹo rỗ do mụn để lại, da yếu do dùng kem trộn,do bị dị ứng mỹ phẩm. Bạn đã từng đi nhiều spa nhưng điều trị không có hiệu quả. Hãy đến ngay TMV Dahlia để trải nghiệm dịch vụ LĂN KIM với GIÁ ƯU ĐÃI CỰC TỐT. Chỉ với 499k, da trắng sáng căng bóng, làm đầy sẹo rỗ, sẹo mụn, giảm nám, se khít lỗ chân lông chỉ sau 90 phút.
Ưu đãi cụ thể như sau:

  • Giảm 30%
dang-ky
7. chăm sóc da cơ bản

Ưu đãi cụ thể như sau:

  • Giảm 30% cho liệu trình 10 buổi
  • Giảm 10 % khi làm buổi lẻ
dang-ky
Tags