Thu Phương, 27 tuổi, Hà Nội

Nhờ công nghệ giảm béo hiện đại và phương pháp điều trị khoa học, tôi đã giảm tới 8 cm vòng 2, giúp tôi lấy lại sự tự tin với vòng eo thon gọn như thời con gái.

giam-beo-12
Thu Hương - Hà Nội
Do yêu cầu của công việc, tôi phải ngồi nhiều ít nhất 8 tiếng/ngày, đặc biệt là sau quá trình sinh nở, vùng bụng của tôi trở nên chảy xệ, chùng nhão, rất nhiều mỡ thừa
Tôi đã có quãng thời gian cảm thấy rất tự ti về hình dáng của bản thân. Tôi lên mạng tìm hiểu thông tin về một vài nơi, tham khảo ý kiến của bạn bè người thân. Và tình cờ tôi biết đến thông tin về Dahlia Spa qua 1 bài quảng cáo trên Facebook
Và đã tò mò tìm đến Dahlia Spa. Tuy lần đầu đến, nhưng tôi khá ấn tượng với không gian sang trọng cũng như cách phục vụ tận tình chu đáo của chuyên viên ở đây. Sau khi thăm khám, tôi được chuyên gia tư vấn về liệu trình giảm béo bụng bằng Ultra Lipo – là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Ban đầu thì tôi khá lo vì mình sợ đau và sợ không đạt kết quả như mong muốn. Nhưng sau khi được chuyên gia trấn an thì mình khá yên tâm.
Sau buổi đầu tiên tôi giảm được 4 cm, cả liệu trình tôi giảm được 8 cm. Kết quả khiến tôi rất hài lòng, giờ đây mình có thể tự tin diện những bộ đồ body như thời con gái vậy.
 
Tags