Vui “hết nấc” trong Đại tiệc của Dahlia và Bella HairSpa

Tối 28/9 vừa qua, Hệ thống thẩm mỹ Dahlia & Bella HairSpa trang trọng tổ chức đại tiệc liên hoan cực kì sôi động và hoành tráng tại Nhà hàng Du thuyền POTOMAC. Đây là sự kiện vô cùng ý nghĩa như thay lời cảm ơn, lời động viên khích lệ tinh thần dành tặng cho toàn thể cán bộ nhân viên đã cống hiến cho Hệ thống trong suốt thời gian vừa qua.

van-phong

Sợi dây gắn kết tinh thần đoàn kết
của Đại gia đình Dahlia & Bella HairSpa

Tham dự buổi tiệc có sự tham gia đầy đủ của Ban Lãnh đạo cùng gần 100 cán bộ nhân viên toàn Hệ thống. Đại tiệc lần này chính là dịp để Ban Lãnh Đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên quây quần, tụ họp, xích lại gần nhau hơn, từ đó khích lệ tinh thần toàn bộ cán bộ nhân viên làm việc hăng say hơn, hiệu quả hơn, góp phần giúp cho Hệ thống thẩm mỹ Dahlia & Bella HairSpa ngày càng phát triển vững mạnh hơn trong thời gian tới.

ban-lanh-dao
Cùng nâng ly chúc cho sự phát triển của toàn hệ thống

Nhìn lại chặng đường hơn 1 năm gây dựng, phát triển và đổi mới, Hệ thống Dahlia & Bella HairSpa đã có nhiều thay đổi về diện mạo và chất lượng bằng việc liên tiếp nhập hàng loạt máy móc thẩm mỹ hiện đại nhất, thường xuyên hợp tác quốc tế Việt - Hàn và tổ chức nhiều buổi tranning để nâng cao tay nghề cho nhân viên… luôn nhận được sự đánh giá cao từ giới chuyên môn và phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Đồng thời, Ban Lãnh Đạo cũng ghi nhận sự nỗ lực, tận tâm của toàn bộ cán bộ nhân viên Hệ thống, để Dahlia & Bella HairSpa tiếp tục vươn lên xứng tầm là một thương hiệu thẩm mỹ quốc tế ngay tại Việt Nam.

515
Sự tham gia đông đảo của nhân viên toàn hệ thống

Có thể nói, phần đặc sắc được mọi người mong đợi nhất trong đêm hội chính là các tiết mục trò chơi cực kỳ sôi động, vui nhộn với những phần thưởng vô cùng hấp dẫn. Tất cả anh chị em đã có một đêm “cháy” hết mình để chứng tỏ tài năng, sức trẻ và nhiệt huyết của đại gia đình Dahlia & Bella HairSpa không chỉ trong công việc chuyên môn mà còn trong các hoạt động nghệ thuật.

nghe-thuat
Phần song ca đầy cảm xúc của 2 Quản lý cơ sở Spa - Salon

Cùng xem những khoảnh khắc đáng nhớ trong đêm tiệc nhé:

98525982


gh
985193806_7

972514

01936


00193
Mọi người đã có một đêm "cháy" hết mình và cười "thả ga"

253175

9392

9985222

985226

998523

Bữa tiệc khép lại chắc hẳn sẽ để lại trong lòng mỗi người những cảm xúc riêng, những hình ảnh đẹp, những phút giây không thể nào quên. Đó cũng là minh chứng khẳng định tinh thần đoàn kết, gắn bó bền chặt của tất cả thành viên trong Hệ thống, tạo cơ sở vững chắc giúp Hệ thống thẩm mỹ Dahlia & Bella HairSpa vượt qua mọi thử thách, tiến tới những thành công hơn nữa trong thời gian tới.
Thay mặt Ban Lãnh đạo Hệ thống, xin chân thành cảm ơn tất cả cán bộ, nhân viên thuộc Hệ thống thẩm mỹ Dahlia & Bella HairSpa đã tới chung vui cùng chúng tôi trong đêm tiệc.
Xin chân thành cảm ơn!

Tags